Vị trí dự án Phương Đông Green Home nằm ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Vị trí dự án Phương Đông Green Home nằm ở đâu?

Chung cư Phương Đông Green Home tọa lạc tại lô CT08C, khu đô thị mới Việt Hưng, đường Phan Văn Đáng, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Việt Hưng HUD đã hoàn thiện hạ tầng và đã đưa vào sử dụng đồng bộ. 

Vị trí dự án Phương Đông Green Home
Vị trí dự án Phương Đông Green Home

Dự án có vị trí thuận lợi, cách trung tâm Thành phố 7km và gắn với nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 5, Quốc lộ 1B, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Với quy mô lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Vị trí Phương Đông Green Home mang lại những lợi thế đặc biệt gì?

Tọa lạc tại vị trí vàng KĐT Việt Hưng, quận Long Biên, xung quanh quần thể Phương Đông Green Home không có mật độ xây dựng chung cư quá cao như các khu vực khác của Thủ đô. Phía trước là ngã tư Vạn Hạnh giao Nguyễn Cao Luyện, địa điểm sầm uất nhất nhì khu đô thị Việt Hưng. Nhờ vào lợi thế về vị trí, cư dân CT8C Việt Hưng sẽ được sống trong không gian trong lành, thoáng đãng và vẫn tiện lợi về giao thông nhờ hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển tại khu Đông.

Vị trí dự án Phương Đông Green Home
Vị trí dự án Phương Đông Green Home

Từ dự án Phương Đông Green Home, cư dân có thể kết nối thuận tiện tới các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại trong khu vực như: Vincom Long Biên, Aeon Mall, BigC, Công viên Việt Hưng, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, trường Quốc tế BIS, Vinschool, WellSpring, Kinder Paradise… Tại đây cũng liên kết nhiều hệ thống giao thông quan trọng như: Quốc lộ 5, Quốc lộ 1B, Cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, đường Ngô Gia Tự… Đặc biệt, mặt đường đôi Phúc Lợi là tuyến đường hiện đại nhất của quận với 8 làn xe chạy giúp cư dân di chuyển, đi lại một cách dễ dàng nhất.

Liên kết vùng không thể tuyệt vời hơn ở Phương Đông Green Home:

  • Tọa lạc tại vị trí đắc địa: Trung tâm của KĐT Việt Hưng, cách Ủy Ban Nhân Dân Quận 300m, Vinhomes Riverside 2km.
  • Là nơi giao thoa của 2 phường quan trọng nhất Quận Long Biên là Việt Hưng – Sài Đồng.
  • Nằm cạnh Vincom Center Long Biên và Big C Long Biên với hàng trăm tiện ích.
  • Cách AEON Mall – Tổ hợp Thương mại lớn nhất Việt Nam hiện tại 5km.
  • Hồ Hoàn Kiếm: 7km
  • Cầu Chương Dương: 6km
  • Gần cầu Vĩnh Tuy và có thể liên kết dễ dàng với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô.
Liên kết vùng Phương Đông Green Home
Liên kết vùng Phương Đông Green Home