Mặt bằng, thiết kế chung cư Phương Đông Green Home

Không chỉ tạo ấn tượng đặc biệt qua từng đường nét kiến trúc bên ngoài, thiết kế của Phương Đông Green Home CT8C Việt Hưng còn được chú trọng trong từng chi tiết bên trong để hoàn thiện một cuộc sống thăng hoa và đẳng cấp cho cư dân.

MẶT BẰNG CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN HOME

Chung cư Phương Đông Green Home được thiết kế đa dạng diện tích từ 45,17 – 105m2 với 1-3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng như người độc thân, vợ chồng trẻ, gia đình có trẻ nhỏ, đa thế hệ.

Toàn bộ căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng hướng gió và ánh sáng tự nhiên, từ đó tạo nên tầm nhìn panorama thoáng đãng, mở ra cảnh quan xanh mát lành. 

Phương Đông Green Park sẽ là lựa chọn xứng đáng, góp phần hiện thực hóa mục tiêu về chốn an cư thượng lưu và đáng sống nhất khu vực phía Đông Bắc thủ đô. Đặc biệt với số lượng khan hiếm chỉ 182 căn, dự án được dự báo sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường chung cư cao cấp quận Long Biên trong thời gian tới. 

(CLICK VÀO TỪNG CĂN HỘ ĐỂ XEM THIẾT KẾ CHI TIẾT)

THIẾT KẾ CĂN HỘ 04 THIẾT KẾ CĂN HỘ 03 THIẾT KẾ CĂN HỘ 02 THIẾT KẾ CĂN HỘ 01 THIẾT KẾ CĂN HỘ 05 THIẾT KẾ CĂN HỘ 06 THIẾT KẾ CĂN HỘ 07 THIẾT KẾ CĂN HỘ 08 THIẾT KẾ CĂN HỘ 09 THIẾT KẾ CĂN HỘ 10 THIẾT KẾ CĂN HỘ 11 THIẾT KẾ CĂN HỘ 12 THIẾT KẾ CĂN HỘ 12A THIẾT KẾ CĂN HỘ 12B

THIẾT KẾ CĂN HỘ 04

THIẾT KẾ CĂN HỘ 03

THIẾT KẾ CĂN HỘ 02

THIẾT KẾ CĂN HỘ 01

THIẾT KẾ CĂN HỘ 05

THIẾT KẾ CĂN HỘ 06

THIẾT KẾ CĂN HỘ 07

THIẾT KẾ CĂN HỘ 08

THIẾT KẾ CĂN HỘ 09

THIẾT KẾ CĂN HỘ 10

THIẾT KẾ CĂN HỘ 11

THIẾT KẾ CĂN HỘ 12

THIẾT KẾ CĂN HỘ 12A

THIẾT KẾ CĂN HỘ 12B

Thiết kế căn hộ 12B, 1PN+1 (45,17m2) Phương Đông Green Home

NỘI THẤT CĂN HỘ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN HOME

Ngoài không gian và thiết kế, nội thất bàn giao của căn hộ cũng là điều quan trọng mà khách hàng quan tâm tại Phương Đông Green Home Long Biên. Với gam màu vàng nâu, thiết kế nội thất phòng ngủ tại dự án mang vẻ đẹp sang trọng, nền nã.

Mỗi căn hộ được thiết kế theo cấu trúc không gian mở hiện đại. Các vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ để tối đa hóa khả năng tiết kiệm năng lượng và không gian rộng, thoáng, thư giãn cho chủ nhân các căn hộ.

Hiện đại và gần gũi, tiện nghi và đẳng cấp, những căn hộ xanh Phương Đông Green Home đang thực sự có sức lôi cuốn đặc biệt. Tại đây cư dân không chỉ được sống trong môi trường trong lành, đảm bảo sức khỏe mà còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời do chủ đầu tư mang lại với cụm bể bơi cao cấp, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị tiện lợi, phòng gym…