Tiện ích nghỉ dưỡng đáng mơ ước tại Casamia Balanca Hội An

Tọa lạc bên cạnh không gian của Khu dự trữ sinh quyển Rừng dừa Bảy Mẫu được UNESCO công nhận, Casamia Balanca Hội An là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của tạo hóa và đôi bàn tay con người, giao thoa giữa những điều xưa cũ trong lòng di sản với vẻ thời thường chuẩn mực nhịp sống tương lai. Dự án có đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. 

Khách hàng mua sản phẩm tại Casamia Balanca vừa có thể ở nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư dài hạn, vừa có thể khai thác dòng tiền cực tốt, là dự án đáng để khách hàng đưa vào danh mục đầu tư.

Tiện ích tại Casamia Balanca có gì hấp dẫn du khách?

Được chấp bút bởi bàn tay tào hoa của 𝐊𝐓𝐒 𝐕𝐨̃ 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡𝐢̃𝐚, CASAMIA BALANCA vừa mang nét thiết kế hiện đại của phương Tây, vừa giữ được các hồn của tinh hoa Phố Hội. Dự án có tỷ lệ cây xanh, mặt nước lên đến 77 %.

Đồng thời, 𝐂𝐚𝐬𝐚𝐦𝐢𝐚 𝐁𝐚𝐥𝐚𝐧𝐜𝐚 Hội An của CĐT Đạt Phương được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐆𝐮𝐫𝐮 (Việt Nam) 2021.

Tiện ích điểm nhấn của dự án là 𝟐𝟓 trụ hoa giấy cao 𝟏𝟐 𝐦 -biểu tượng mang dấu ấn đặc trưng của phố cổ Hội An.
 

 

Tiện ích dự án Casamia Balanca Hội An

Hồ vô cực rộng 0.5ha, được trang bị hệ thống nhạc nước hiện đại, đem đến những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng đậm chất nghệ thuật. Xung quanh là các tiện ích sân chơi trẻ em, gym ngoài trời, yoga ngoài trời, đường dạo bộ,….
 
 
❖Trục đường chính rộng 22m tạo nên đại lộ thương mại thích
hợp kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ.
❖Làn đường đỗ xe Ô tô ở giữa rộng 6m, trồng cây Bàng Đài Loan tạo bóng mát che phủ khu đỗ xe, để du khách yên tâm shopping cả ngày dài.
❖ Vỉa hè trước Shophouse là những dải màu sắc mang ý nghĩa trù phú, may mắn, tài lộc khi CĐT trồng cây Lộc vừng, Giáng hương kết hợp gỗ thơm của cây Long não.
TIỆN ÍCH ĐỘNG 
☑️Trục thương mại, phố đêm sầm uất
☑️Hồ vô cực nhạc nước
☑️Bến du thuyền
☑️Quảng trường trung tâm
☑️Club-house
☑️Sân chơi trẻ em, khu vực gym & yoga ngoài trời
☑️Bar club hoạt động thâu đêm
TIỆN ÍCH TĨNH
☑️Công viên hoa giấy độc đáo
☑️Đường dạo bộ men theo rừng dừa
☑️Khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao
☑️Hồ sinh thái tự nhiên.
 
Clubhouse và bể bơi vô cực được quy hoạch chuyên nghiệp và cộng hưởng với nhau, tạo nên các điểm nhấn đặc sắc của riêng Casamia Balanca Hội
An.
 

>>> Thông tin chi tiết xem tại: https://casamiabalanca.net.vn/