Shizen Nami – Căn hộ đáp ứng về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe y học 

Sau thành công của tổ hợp khoáng nóng Shizen Home gây sốt trên thị trường TP HCM. Thì trong năm 2022, tập đoàn bất động sản Gotec Land tiếp tục “bắt tay” với các tập đoàn quốc tế để xây dựng nên một dự án bất động sản đáp ứng được về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe y học đó là Shizen Nami Đà Nẵng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhiều hơn thông tin về dự án này. 

Shizen Nami nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại gia 

Sau hậu Covid – 19 thì vấn đề sức khỏe cá nhân rất được quan tâm. Bởi lẽ, con người nhận thức được đầu tư vào sức khỏe bản thân chưa bao giờ là lỗ cả. Nhu cầu trị liệu, thải độc, chăm sóc sức khỏe tại gia là điều rất cần thiết. 

Đó là lý do mà chủ đầu tư căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng là Gotec Land đã phát triển trung tâm y học tái tạo tại dự án này. Đây là một sự đầu tư lớn khi Gotec Land quyết định ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới với tên gọi là AAA Intelligent Health. Đơn vị hợp tác cùng với hai ông lớn trong lĩnh vực y học hiện đại là StemCells 21 và Trudiagnostic. 

Chăm sóc sức khỏe tại Shizen Nami 

StemCells 21 là tập đoàn tại Thái Lan đạt các tiêu chuẩn quốc tế về nghiên cứu, ứng dụng phương pháp tế bào gốc trong việc phục hồi tái tạo. Còn Trudiagnostic là tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ đảm nhiệm ứng dụng công nghệ trị liệu bằng phương pháp xác định độ tuổi sinh học tế bào. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng có nhiều thành công trong việc giải mã biểu đồ gen, các tác nhân gây nên bệnh và đánh giá chính xác mức độ lão hóa. 

Shizen Nami quan tâm đến sức khỏe khách hàng 

Đại diện của chủ đầu tư Shizen Nami Đà Nẵng cho biết mỗi dự án mà đơn vị phát triển mang đến những màu sắc khác nhau. Gotec Land luôn mở rộng hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để phù hợp với từng dự án. Từ đó đem đến các sản phẩm, các căn hộ chất lượng được cộng đồng đón nhận. Chủ nhân cũng từ đó có cơ hội tận hưởng phong cách, không gian sống xứng tầm. 

Bên cạnh vị trí đắc địa với view nhìn trực diện ra biển. Sức hấp dẫn của Shizen Nami Đà Nẵng còn nằm ở trung tâm thương mại bốn tầng với thiết kế đa dạng phương pháp trị liệu, làm đẹp và chữa bệnh. Ngoài ra, chủ đầu tư Gotec Land cũng thiết kế gói chăm sóc sức khỏe chi tiết và bài bản dành riêng cho khách hàng đến điều trị. 

Shizen Nami

Đội ngũ nhân viên hướng dẫn có thiết kế các chương trình mỗi ngày dựa vào nhu cầu, chế độ dinh dưỡng riêng cho mỗi cá nhân. Các chuyên viên có đào tạo về kiến thức chuyên sâu cách thức luyện tập, công nghệ tương ứng. Để từ đó có thể đồng hành cùng với khách hàng trong hành trình làm mới bản thân. 

Với hệ thống y tế đa dạng, cùng với đó là ứng dụng theo dõi sức khỏe, nhắc nhở khách điều trị. Đảm bảo các khách hàng sẽ đi đúng liệu trình để mang đến hiệu quả cao nhất. 

Tìm hiểu mô hình Medical Centre có tại căn hộ Shizen Nami

Mô hình Medical Centre đó là ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Công nghệ Probiotics hiện đại lần đầu có mặt ở Việt Nam.

Các thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Singapore, Thái Lan, Mỹ sẽ chính thức kết hợp và phát triển tại Đà Nẵng. Để từ đó mang đến các trải nghiệm chăm sóc và tái tạo sức khỏe, năng lượng cho những ai biết coi trọng sức khỏe. Xem sức khỏe là một khoản đầu tư rất có lời cho tương lai. 

Các tiện ích khác

Bên cạnh việc đáp ứng các liệu trình chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dự án Shizen Nami đã phát triển hơn 30 tiện ích: Hệ thống nhà hàng 5 sao, phòng gym, vườn trẻ thơ,vườn chân mây, vườn thiền tĩnh, hồ bơi vô cực, tổ hợp spa and detox, thư viện dinh dưỡng…để từ đó đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Các tiện ích khác

Bạn có thể được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ có tiện ích nội khu như đã nói ở trên. Dự án Shizen Nami Đà Nẵng còn có nhiều tiện ích ngoại khu khác. Vì tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành – cung đường biển có vị trí đắc địa. Nên từ đây có thể di chuyển đến các khu vực khác nhanh chóng. Nơi đây gần các trung tâm, khu đô thị khác, gần cơ sở giáo dục (trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm),…

Lời kết

Khi quan điểm mới về sự “giàu có” hiện nay không còn là các tài sản đắt giá, hào nhoáng mà là sức khỏe. Thì các căn hộ đáp ứng về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe y học được lựa chọn nhiều hơn. Các liệu trình chăm sóc cá nhân kết hợp thanh lọc tâm hồn là điều mà ai cũng muốn trải nghiệm mỗi ngày. 

Với tiềm lực vững chắc về kinh tế, bên cạnh đó là sự uy tín khi đã thành công tạo nên nhiều dự án trước đó. Chủ đầu tư của Shizen Nami Đà Nẵng – Gotec Land đã bắt tay vào phát triển rất nhiều tiện ích khác nhau. Hợp tác với các đối tác quốc tế khác để trở thành người tiên phong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.